Phúc Yến Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Giới thiệu

Tổ yến chưng sẵn Phúc Yến – đem sự an toàn và chất lượng cho người dùng


Tổ yến chưng sẵn Phúc Yến – nơi hội tụ những nguyên liệu chất lượng

Nước yến được biết đến là 1 loại thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể của con người. Sử dụng nước yến làm cơ thể tốt hơn cũng như cuộc sống vui khỏe hơn. Tuy nhiên, khách hàng phải biết lựa chọn nước yến sao cho có chất lượng tốt nhất, bởi có khá nhiều những hàng nhái, hàng giả xuất hiện trên thị trường, khiến người tiêu dùng lo lắng về chất lượng thật của sản phẩm.

Nhưng khi lựa chọn tổ yến chưng sẵn của Phúc Yến, khách hàng sẽ không còn phải quan ngại về bất kỳ vấn đề nào nữa, bởi chất lượng của sản phẩm đã được khẳng định qua nhiều năm, cũng như sự phản hồi hài lòng từ phía khách hàng. Khách hàng sử dụng nước yến của Phúc Yến luôn cảm nhận được những hương vị đặc trưng, cảm nhận được vị ngon truyền thống cũng như những sự tươi mới trong công nghệ sản xuất hiện đại.

Tổ yến chưng sẵn Phúc Yến được sản xuất tỷ mỷ và an toàn vệ sinh trong tất cả những khâu công đoạn của quá trình sản xuất nước yến. Mọi nguyên liệu, dược liệu quý sản xuất nên tổ yến đều có chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời cũng đã được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng. Phúc Yến luôn tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp nước yến tốt nhất, thơm, ngon nhất cho khách hàng trên toàn thị trường.

Nước yến Phúc Yến – đa dạng về chủng loại và kiểu cách

Tổ yến chưng sẵn Phúc Yến luôn mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm đa dạng nhưng với chất lượng tốt nhất, nên đã nỗ lực trong quá trình sản xuất sản phẩm, và cung cấp trên thị trường 3 dòng nước yến chính, đó là :

  • Tổ yến chưng sẵn đường phèn
  • Tổ yến chưng sẵn nhân sâmTất cả những loại tổ yến của Phúc Yến đều được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật ATVSTP,  cùng với đó là cách chưng cất truyền thông nhưng trên những thiết bị sản xuất hiện đại, tổ yến chưng sẵn luôn được sản xuất ở nhiệt độ cao trong 1 khoảng thời gian nhất định, đảm bảo cho nước yến luôn ngon ở mức độ vừa và hoàn hảo với mùi vị riêng nhất mà chỉ Phúc Yến mang lại cho quý khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng cũng như sự an toàn của khách hàng luôn là tiêu chí hoạt động của Phúc Yến, chính vì vậy sản phẩm nước yến của Phúc Yến cũng hoàn hảo trong chất lượng sản xuất.


Category
  • Trang chủ
  • Danh mục sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Tin tức - Sự kiện
  • Giới thiệu
  • Liên hệ